เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา ให้ได้เงินจริงๆ ไม่จกตา

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา ตัวไหนว่ายเข้ามาก็ยิงเลย

ถึงเวลาแล้วครับ ถึงเวลาที่เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการเล่น เกมยิงปลา แล้วครับ หลายคนบอกว่าเอาอีกแล้วหลอ เรื่องนี้อีกแล้วหลอ เราบอกเลยว่าใช่ครับแต่วันนี้จะแตกต่างกันบทความก่อนหน้านี้ ที่เราได้เคยเขียนให้เพื่อนๆ ดูกันครับ เพราะว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงค่ายเกมที่มีเกมประเภทนี้อยู่ ให้เพื่อนๆได้ดูกันครับ เผื่อว่าเพื่อนๆหลายๆ คนไม่รู้กัน คิดว่าไอเกมพวกนี้เนี่ยมันอยู่แค่ในค่ายนี้เท่านั้น เด่วเราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันเลยนะครับว่า

เกมยิงปลา

เกมแนวนี้ที่เพื่อนๆ ชอบเล่นกันเนี่ย มันมีอยู่ในค่ายไหนบ้าง และมันมีความเหมือนและแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั่นเอง ถ้าหากถามว่าทำไมเราถึงเอาเรื่องนี้มาบอกไม่เห็นจำเป็นต้องรู้เลย ก็เพราะว่าเราอยากให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิงปลาได้ทดลองเล่นกันดูนั่นเองครับ บางคนอาจจะเล่นเกมจากค่ายเดิมๆจนเบื่อแล้วเบื่ออีกไม่รู้จะไปเล่นเกมไหนยังไงดี เพราะมันเบื่อแล้ว วันนี้เราเลยมีทางออกมาให้เพื่อนๆทุกคนได้เลือกเล่นกันแบบไม่ต้องคิดเยอะเลยจ้า

Slotxo Joker123 เริ่มได้

ก็เปิดกันด้วย 2 ค่ายเกมยักษ์ใหญ่กันก่อนเลยครับ แน่นอนว่าสองค่ายเกมนี้ เป็นค่ายเกมที่มี เกมยิงปลา อยู่แล้ว เพื่อนๆหลายคนอาจจะคุ้นเคยหรือเล่นกันจนเบื่อไปกับเกมของค่ายนี้กันแล้ว เพราะว่าเป็นค่ายแรกๆที่เอาเกมประเภทนี้ที่หลายๆคนชื่นชอบเข้ามาให้บริการ แต่การอัพเดตเกมเข้ามานั้นล่าช้ามาก ส่วนมากก็จะเป็นเกมเดิมๆซ้ำๆหลายคนไม่อยากเล่นแล้ว รูปภาพก็ไม่สวย แต่เพื่อนๆรุ้มั้ยครับว่าสองค่ายเกมนี้ เค้าแอบฝังสุดยอดเกมเอาไว้ในแอพพลิเคชั่นของเขา โดยถ้าหากว่าเพื่อนๆที่ไม่ได้ดาวน์โหลดจะไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่า เค้ามีการอัพเดตเกมให้อยู่ในแอพเยอะมาก เกมที่จะไม่แสดงผลให้เพื่อนๆเห็นถ้าเล่นผ่าน Desktop หรือ ผ่านหน้าบราวน์เซอร์ ถ้าหากว่าอยากรู้ว่าเค้ามีการอัพเดตเกมไหนอะไรยังไง น่าเล่นน่าสนใจแค่ไหน เพื่อนๆ ก็ลองโหลดเลยจ้า แล้วจะรุ้ว่าเกมมันมีเยอะมากๆเลยนั่นเอง

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา พีจีก็มีกามาตรอนก็มา

สองค่ายเกมนี้ก็เป็นอีกที่ที่เค้าก็มีเกมประเภทนี้ให้เพื่อนๆ ได้เล่นกัน แต่ขอบอกเลยนะว่า สองค่ายเกมนี้เป็นค่ายเกมที่ภาพสวยมาก สวยจนเล่นไม่อยากเลิกกันเลยทีเดียวครับ และที่ดีกว่านั้นคือ เกมแจกเยอะมากๆด้วยนั่นเอง ในเรื่องของค่ายพีจีเนี่ยหลายๆคนอาจจะรู้จักกันอยู่แล้วว่ามันมีนะ แต่ไอเจ้ากามาตรอนเนี่ย มันคือค่ายอะไร มาจากไหน ทำไม่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย เราต้องบอกเลยว่ามันเป็นค่ายเกมที่แอบอยู่ในพีจีนั่นเอง โดยค่ายนี้เนี่ย

มี เกมยิงปลา ที่สุดโหดเงินกระจายเลยครับเพื่อนๆ เป็นเกมรถถัง ยิงทหาร จำลองสงคราม แต่แจกตังเยอะมาก เยอะจนต้องถามว่าพระเจ้ามันแจกหนักขนาดนี้เลยหลอเนี่ย แต่สำหรับเกมของค่ายนี้เพื่อนๆอาจจะต้องรอหน่อยนะครับ เพราะว่าค่ายนี้เค้าอัพเดตเยอะมาก เกมใหม่เข้าเรื่อยๆทำให้เค้าต้องปิดปรับปรุงระบบอยู่บ่อยครั้ง ทางที่ดีก็เว้นช่วงไว้ซักพักแล้วค่อยกดเข้ามาเล่นใหม่นะครับ แต่ชื่อเกมผมจำไม่ค่อยได้ ถ้าจำไม่ผิดก็จะเป็น Kombat อะไรซักอย่างเนี่ยแหละครับ เอาเป็นว่าเพื่อนๆเข้าไปลองเล่นเองดีกว่าครับ 

และนี่ก็คือค่ายเกมที่มีเกมประเภทนี้อยู่ด้วยนั่นเองครับ ถ้าหากว่าตกหล่นเกมจากค่ายเกมไหนไปบ้างเราก็ต้องขอกราบประธานอภัยเพื่อนๆ ทุกคนไว้ด้วยนะครับ สวัสดีครับ